Sửa Chữa Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận tại Hà Nội

Sửa Chữa Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận 

7.1 (1)

Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 là một sản phẩm đang nhận được nhiều sự yêu thích của Sony với thiết kế đẹp mắt, cấu hình tốt cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Mặc dù vậy, Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 vẫn không tránh khỏi những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng. một trong số đó là mắc lỗi về kết nối Wifi. Với nhu cầu sử dụng Wifi ngày càng nhiều  thì việc điện thoại của bạn bị lỗi Wifi, Wifi kém hay Wifi không nhận là một điều phá phiền phức và gây khó chịu. Vậy cách Sửa Chữa Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận như thế nào để nhanh chóng, hiệu quả mà tiết kiệm.

  1. Các lỗi về wifi thường gặp ở Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2

+ Lỗi trong quá trình sản xuất; wifi chưa được bật, sai password.

+ Điện thoại Sony kết nối Wifi yếu hoặc chập chờn (do ứng dụng tiết kiệm pin trên điện thoại, khi sử dụng ứng dụng này ở trạng thái máy nghỉ, đang khóa thì ứng dụng sẽ tự động tắt pin dành cho anten băt sóng wifi)

+ Kết nối được wifi nhưng không có mạng (do sai DNS, địa chỉ IP hoặc Gateway )

+ Máy bị mất wifi khi cập nhật lại hệ điều hành.

  1. Vì sao Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận?

Một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng lỗi wifi của smartphone Sony có thể kể đến như : Nguồn phát Wifi không ổn định, bị nhiễu, chợp chờn. Hoặc nguồn giới hạn số thiết bị truy cập, khi số lượng máy truy cập đủ, wifi sẽ tự vô hiệu hóa các thiết bị bắt wifi khác. Vị trí đứng bắt sóng Wifi của người dùng  không nhận được tín hiệu Wifi hoặc sóng Wifi không thể truyền đến. Lỗi phần cứng từ phía nhà sản xuất Sony hoặc phần mềm đã cũ dẫn đến Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 gặp vấn đề trong xử lý tín hiệu wifi. Điện thoại bị lỗi angten wifi do ngoại lực mạnh tác dụng như rơi vỡ, va đập vào vật cứng khiến smartphone Sony bị lỗi chức năng wifi.

thoi-luong-su-dung-pin-xperia-zxs-Công Thành Mobile

  1. Sửa chữa Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận lấy ngay tại Công Thành Mobile
  • Kiểm tra lại nguồn đang phát wifi, dùng các thiết bị khác có khả năng bắt wifi để kiểm chứng chất lượng nguồn phát. Không kết nối thiết bị với các kết nối wifi kém.
  • Sử dụng các phần mềm hỗ trợ bắt tín hiệu wifi như Booster & Easy Analyzer. Đây là cách đơn giản để giải quyết tình trạng máy bắt wifi yếu, tuy nhiên lại không phải cách hiệu quả nhất vì để tìm được phần mềm hỗ trợ tương thích, hỗ trợ hiệu quả cho máy không phải đơn giản.
  • Các lỗi liên quan đến phần cứng thì người dùng chắc chắn không thể tự xử lý được vì vậy cần mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng để có thể nhanh chóng xử lý lỗi máy.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan