Sửa Chữa Xiaomi Mi Mix 3 Không Kết Nối Được Wifi lấy ngay tại Hà Nội

Sửa Chữa Xiaomi Mi Mix 3 Không Kết Nối Được Wifi lấy ngay tại Hà Nội

Mạng không dây wifi ngày nay đã được sử dụng rộng rãi phục vụ đời sống của con người, Wifi cho phép truy cập mạng internet ở một khoảng cách xác định mà không cần kết nối vật lý. Vì sự tiện ích của nó nên hầu như chiếc điện thoại thông minh nào cũng được trang bị chức năng cho phép bắt và sử dụng Wifi . Đối với Xiaomi Mi Mix 3  cho phép  sử dụng Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Dual-band, DLNA, Wi-Fi Direct, Wi-Fi hotspot. Với nhu cầu sử dụng Wifi ngày càng nhiều  khi  điện thoại  Xiaomi Mi Mix 3 của bạn không thể kết nối được wifi là một điều gây khó chịu.Để giải quyết được vấn đề này, Công Thành Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn cách Sửa Chữa Xiaomi Mi Mix 3 Không Kết Nối Được Wifi.

76

Nguyên nhân nào khiến Xiaomi Mi Mix 3 Không Kết Nối Được Wifi?

+ Xung đột phần mềm ứng dụng trong điện thoại ảnh hưởng đến chức năng nhận wifi của máy.

+ Người dùng vô tình tác dụng lực mạnh lên máy như đánh rơi làm máy va đập mạnh khiến đứt cap, chập mạch, không thể bắt được wifi.

+ Nguồn phát wifi gặp sự cố mạng hay mạng wifi giới hạn số thiết bị truy cập nên khi đã đủ lượng thiết bị giới hạn thì mạng wifi sẽ tự vô hiệu hóa các thiết bị muốn truy cập khác.

+ Người dùng sử dụng smartphone Xiaomi Mi Mix 3 trong môi trường ẩm ướt kéo dài hoặc đánh rơi nước vào máy khiến máy bị chập mạch, hư hỏng ,ko bắt được wifi

+ Bạn đứng ở vị trí xa nguồn phát hoặc nơi wifi không thể truyền sóng vào.

+Lỗi phần cứng trong quá trình sản xuất, lắp ráp, phân phối đến từ nhà sản xuất Xiaomi.

Sửa Chữa Xiaomi Mi Mix 3 Không Kết Nối Được Wifi lấy ngay tại Công Thành Mobile

congthanhmobile-2

Tùy từng nguyên nhân gây lỗi không kết nối được wifi mà người dùng có thể thực hiện một số cách khắc phục sau

+ Kiểm tra lại nguồn phát wifi xem nó có hoạt động bình thường với các thiết bị khác hay không, dùng các thiết bị khác kết nối thử với nguồn Wifi đó xem có thể bắt được hay không. Nếu các thiết bị khác cũng không thể kết nối thì lỗi do nguồn phát, nên khởi động lại nguồn phát và kiểm tra mạng phát ra.

+ Chạy lại phần mềm cho Xiaomi Mi Mix 3 để loại bỏ tác nhân phần mềm độc hại gây lỗi cho máy.

+ Kiểm tra vị trí đứng bắt wifi, có thể đến gần hơn nguồn phát, đứng nơi cao và thoáng hơn xem máy có thể bắt được hay không.

+ Đối với các nguyên nhân trục trặc do phía lỗi nhà sản xuất bạn nên mang đến cơ sở mua hàng để bảo hành hoặc đổi máy mới.

Với các lỗi đến từ phần cứng của smartphone Xiaomi thì bạn cần mang máy đến Công Thành Mobile để sửa chữa. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiêm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trang thiết bị hiên đại, phụ kiện nhập khẩu chính hang, luôn luôn bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng…. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng .

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan