Sửa Chữa Xiaomi Mi Mix 3 Không Nhận Sim lấy ngay tại Hà Nội

Sửa Chữa  Xiaomi Mi Mix 3 Không Nhận Sim lấy ngay tại Hà Nội

71

Xiaomi trong những năm qua luôn là thương hiệu smartphone được nhiều người Việt Nam yêu thích và tin dùng và trở thành đối thủ đáng gờm của Samsung và Apple, hình thức bán hàng trực tuyến đem lại cho họ tốc độ tiêu thụ sản phẩm đáng nể, ví dụ bán 90.000 chiếc Redmi 3S Prime trong 8 phút. Sản phẩm mới nhất của Xiaomi hiện nay đã tạo nên 1 cơn sốt đó chính là Xiaomi Mi Mix 3. Tuy nhiên, một số người dùng các dòng máy Xiaomi thường phản ánh với Công Thành Mobile về tình trạng smartphone không nhận SIM hoặc không cho thực hiện cuộc gọi bình thường mà chỉ cho thực hiện cuộc gọi khẩn cấp SOS. Trong bài viết hôm nay, mời các bạn cùng Công Thành Mobile tìm hiểu về vấn đề Xiaomi mắc lỗi không nhận thẻ sim và Sửa Chữa Xiaomi Mi Mix 3 Nhận Sim.

Một số nguyên nhân và những biện pháp khắc phục Xiaomi Mi Mix 3 Không Nhận Sim

–       Lỗi phần cứng từ phía nhà sản xuất Xiaomi trong quá trình lắp ráp, vận chuyển, phân phối => bạn nên mang đến cơ sở mua máy để được bảo hành, đổi máy mới vì khi là lỗi từ phía nhà sản xuất thì bạn có thể phát hiện ra nhanh chóng trong thời gian bao test máy

–       Xiaomi Mi Mix 3 Không Nhận Sim do bị va đập mạnh với vật cứng, rơi từ trên cao xuống đất, vật nặng đè lên khiến khay sim, ổ sim méo mó, biến dạng hay máy bị rớt nước,dính mưa nên phần chân sim, ổ sim, khay sim bị hỏng chập => mang máy đi sửa chữa, thay thế chân sim, ổ sim, khay sim mới.

–       Smartphone kén sim đời mới, chỉ nhận các sim đời cũ => update sim mới cho máy, thay về dùng đời sim cũ hơn

–       Xiaomi không nhận sim có thể do Sim đã bị hỏng => thay sim khác cho điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 là có thể sử dụng máy bình thường

–       Nếu điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 của bạn là hàng xách tay vừa được gửi từ nước ngoài về thì có thể chiếc điện thoại Xiaomi  đó đã bị unlock và chắc chắn không thể nhận sim của các nhà mạng Việt Nam => bạn cần phải mở mạng thì mới có thể sử dụng được các nhà mạng tại Việt Nam.

Sửa Chữa  Xiaomi Mi Mix 3 Không Nhận Sim lấy ngay tại Công Thành Mobile

a6

  • Test lại sim bằng cách thay sim sang thiết bị khác. Nếu như sim không hoạt động thì vấn đề ở đây là cháy sim hoặc bạn đã mua nhầm sim lỗi. Việc này rất đơn giản, chỉ cần thay lại sim mới là mọi thứ vẫn hoạt động bình thường.
  • Kiểm tra chế độ đang cài đặt trên điện thoại, nếu máy đang đặt ở chế độ trên máy bay thì sim không thể nào hoạt động được, và sẽ hiện thông báo No Sim Card thay thế biểu tượng Sim nên cần thay đặt cài gốc cho máy
  • Tắt máy và tháo sim ra, lau lại sim và lắp lại vào máy. Khởi động lại xem sim có hoạt động bình thường không.
  • Khi lỗi liên quan đến phần cứng bạn cần mang máy đến Công Thành Mobile để đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng xử lý lỗi trên một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan