Sửa Chữa Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite) Không Nhận Sim tại Hà Nội

Sửa Chữa Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite) Không Nhận Sim  tại Hà Nội

121 (1)

Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 là những sản phẩm mới ra mắt của nhà sản xuất Xiaomi, dù chỉ là những smartphone giá tầm trung nhưng có rất nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp mắt, màn hình HD 5,5” – 5,9” ,cấu hình mạnh mẽ. Vì thế Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note dành được rất nhiều tình cảm yêu mến của người dùng smartphone. Hôm nay, Công Thành Mobile sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một trong những lỗi cơ bản thường mắc phải của Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite) đó là lỗi máy không nhận sim.

121.1 (1)

Dấu hiệu Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite)  Không Nhận Sim.

  • Đang sử dụng bình thường, máy thông báo “ Không nhận thẻ Sim”, “ No SIM Installed”, “SIM Error”, “No Sim Card”
  • Cột sóng di động không hiển thị
  • Máy không tể gọi điện, nhắn tin, sử dụng dữ liệu di động

Nguyên nhân Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite) Không Nhận Sim  

  • Sau một thời gian dài sử dụng, do người dùng khoogn vệ sinh máy thường xuyên khiến lớp đồng tiếp xúc giữa SIM và điện thoại bị Oxy hóa, bụi bẩn bám vào SIM khiến SIM không thể tiếp xúc với máy, vì vậy máy không thể nhận được thẻ SIM.
  • Các máy Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite)  được hàng xách tay từ nước ngoài về Việt Nam bản khóa mạng “Lock”. Vì vậy khhi về Việt Nam thì dù bạn có lắp SIM của mạng nào thì máy cũng chưa thể sử dụng được mạng.
  • Đặt điện thoại ở chế độ máy bay, ngủ đông.
  • Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 bị gãy chân sim do rơi từ trên cao xuống, va đập mạnh với vật cứng

Khắc phục Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 Không Nhận Sim

  • Thường xuyên vệ sinh máy, dùng cọ nhỏ, khăn giấy hoặc giấy mềm lau nhẹ và sạch bụi bẩn, mảng oxy hóa bám trên miếng đồng tiếp xúc. Sau đó lắp lại và kiểm tra SIM
  • Kiểm tra lại sóng điện thoại ở khu vực đang đứng, nên thử đi ra chỗ thoáng và cao hơn để bắt sóng xem có được không. Kiểm tra lại các chế độ đang cài đặt trên máy, nếu bạn đang bật thì tắt chế độ máy bay, ngủ đông đi là có thể sử dụng được điện thoại rồi.
  • Đối với các lỗi về phần cứng , gãy chân sim thì cần mang máy đến các trung tâm bảo hành và cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để thay thế sửa chữa.

Công Thành Mobile suốt những năm qua luôn là một địa chỉ rất xứng đáng để cho các bạn trao gửi niềm tin. Với các thiết bị nhập khẩu chính hãng, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, thái độ làm việc nghiêm túc ,tận tình, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Công Thành Mobile làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h30-19h!

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh Dịch Vụ : 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan