Sửa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất âm thanh tại Hà Nội

Sửa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất âm thanh tại Hà Nội

11.mất âm (1)
Với các sản phẩm công nghệ hiện đại như Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X thì khi xảy ra lỗi lỗi mất âm thanh trên iPhone là điều khá phiền phức cũng như ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị như nghe gọi, giải trí…Vì thế trong bài viết hôm nay Công Thành Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn cách khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone đơn giản mà bạn có thể áp dụng trên thiết bị iPhone 7/7 plus/8/8 plus/X của mình.
iPhone bị mất âm thanh là một trong những lỗi ảnh hưởng trực tiếp đến các cách sử dụng iPhone hiệu quả trong liên lạc, giải trí tuy nhiên để khắc phục lỗi iPhone mất âm thanh thì lại là điều được ít người biết được, tuy nhiên qua các mẹo sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone dưới đây bạn sẽ hoàn toàn thực hiện điều này trên thiết bị của mình.

1. Thay đổi, kiểm tra nút âm thanh vật lý trên thiết bị

Với các thiết bị iPhone 7/7 plus/8/8 plus/X đều sở hữu một nút vật lý âm thanh trên thiết bị giúp bạn có thể nhanh chóng thay đổi chế độ âm thanh trên thiết bị sang Im lặng, vì vậy đây có thể là nguyên nhân gây nên lỗi mất âm thanh trên iPhone. Bạn hãy thử kiểm tra lại nút gạt âm thanh trên thiết bị này sang chế độ chuông xem có thể khắc phục lỗi iPhone bị mất âm thanh này không.

2. Cắm và tháo tai nghe

Một trong những nguyên nhân thường thấy khác khiến iPhone bị mất âm thanh đó chính là thiết bị iPhone đã bị kẹt ở chế độ tai nghe, để khắc phục điều này các bạn hãy thử sử dụng phụ kiện tai nghe trên thiết bị thực hiện cắm và tháo tai nghe một vài lần để thiết bị nhận diện phụ kiện cũng như khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone.
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách khắc phục iPhone bị lỗi tai nghe qua bài viết khắc phục iPhone lỗi tai nghe.

3. Khởi động lại Iphone

Khi sử dụng máy có thể do một tiến trình ứng dụng nào đó ảnh hưởng tới tính năng âm thanh trên thiết bị, hãy thực hiện việc khởi động lại iPhone của mình để đảm bảo các tiến trình trên iPhone được khởi động lại cũng như khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone khó chịu này.

4. Reset lại iPhone 7/7 plus/8/8 plus/X

12 (1)
5. Cập nhật iOS phiên bản mới nhất cho thiết bị

Mẹo cuối cùng để chúng ta có thể khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone đó chính là cập nhật iOS phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình, với việc nâng cấp iOS này sẽ khắc phục các lỗi hệ thống bao gồm iPhone bị mất âm thanh.
Trên đây là bài viết tổng hợp các mẹo chữa lỗi bị mất âm thanh trên iPhone 7/7 plus/8/8 plus/X hy vọng qua bài viết này các bạn đã nhanh chóng sửa được tình trạng iPhone bị mất âm thanh này rồi, và có thể tiếp tục sử dụng thiết bị iPhone với những tính năng mạnh mẽ trong công việc, học tập hay giải trí.
Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí
Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654
Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan