Sửa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất cảm ứng tại Hà Nội

Sửa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất cảm ứng tại Hà Nội

19. mất c.ư
Với những chiếc smartphone cao cấp như iPhone, cảm ứng là bộ phận vô cùng quan trọng là bộ phận tiếp nhận và phản hồi yêu cầu của người dùng lên máy. Do đó khi Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X bị liệt cảm ứng đồng nghĩ mọi hoạt động của dế yêu sẽ bị đình trệ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và giải trí của bạn. Một khi iPhone bị liệt cảm ứng như vậy sẽ gây không ít khó khăn cho người dùng. Vậy cách Sửa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất cảm ứng như thế nào là phù hợp.

1. Dấu hiện khi Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất cảm ứng

– Màn hình bị treo, loạn loạn cảm ứng, nhận sai lệnh từ đầu ngón tay người dùng.
– Màn hình xuất hiện nhiều điểm chết, không cảm ứng được.
– Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X bị treo cảm ứng, khiến màn hình bị đơ hoàn toàn.
– Màn hình cảm ứng bị đơ, phải nhấn đầu ngón tay khá mạnh màn hình mới nhận được lệnh.
– Màn hình hoàn toàn không có khả năng cảm ứng.
– Màn hình bị lag, đơ khi cuộn trang trong các ứng dụng, khi chuyển giữa các trang ứng dụng.
– Cảm ứng bị loạn, không ổn định, chất lượng cảm ứng , độ nhạy kém

2. Nguyên nhân khiến Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất cảm ứng

– Điện thoại rơi xuống nước (lâu ngày): Có thể trước đó điện thoại của bạn đã từng rơi xuống nước mà vẫn sử dụng bình thường nhưng không có nghĩa sự việc đó không ảnh hưởng gì đến điện thoại nữa. Khi iPhone rơi xuống nước thì có thể sẽ còn những giọt nước đọng lại, lâu ngày bốc hơi làm ảnh hưởng đến thiết bị.
– Màn hình iPhone bị hỏng: Sau một thời gian dài sử dụng thì lỗi hư hỏng linh kiện là điều không thể tránh khỏi, khi có những dấu hiệu như cảm ứng không ăn, chết cảm ứng…Thì nên tìm kiếm nơi để kiểm tra sớm nhất, tránh để lâu ảnh hưởng đến công việc hay các thiết bị khác của điện thoại.
– Lỗi phần mềm: Đây là một trong những nguyên nhân khá phổ biến mà người dùng hay gặp phải nhưng thường không chú ý đến. Dù cho hệ điều hành IOS được đánh giá chạy rất mượn nhưng nếu như bạn cài quá nhiều trương trình và chạy cùng lúc thì tình trạng đơ màn hình trong một thời gian là điều chắc chắn. Lúc này màn hình điện thoại Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X sẽ bị đơ, cảm ứng không được.

Công Thành Mobile

Công Thành Mobile

3. Sửa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất cảm ứng tại Công Thành Mobile

– Sử dụng bộ sạc chính hãng khác cho điện thoại Iphone để sạc pin.
– Gỡ bỏ bớt các ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ cho điện thoại.
– Bạn hãy gở bỏ những phần mềm gây xung đột máy sau đó khởi động lại máy có thể giúp máy chạy ổn định hơn và thoát khỏi lỗi liệt cảm ứng.
– Bóc lớp dán màn hình ra và kiểm tra xem có cảm ứng được không. Nếu bạn gỡ miếng dán màn hình ra và màn hình cảm ứng lại hoạt động bình thường thì bạn nên đi thay miếng dán màn hình mới nhé.
Trường hợp màn hình cảm ứng iPhone bị liệt do phần cứng bị va đập mạnh hoặc do điện thoại bị rơi vào nước, những cách xử lý trên là vô hiệu, bạn cần mang máy đến địa chỉ sửa điện thoại chuyên nghiệp để kiểm tra tìm ra nguyên nhân màn hình cảm ứng bị liệt chính xác nhất từ đó có hướng sửa chữa thích hợp.
Cuối cùng khi đã thử qua các cách trên nhưng iPhone 7, 7 Plus bị liệt cảm ứng vẫn không thể khắc phục thì có thể do phần cứng. Cách duy nhất là bạn nên đưa dế yêu đến Công Thành Mobile – trung tâm sửa chữa uy tín để sửa chữa lỗi i Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất cảm ứng .
Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí
Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654
Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan