Sửa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất sóng tại Hà Nội

Sửa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất sóng tại Hà Nội

15.mất sóng

Sửa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất sóng tại Hà Nội

Iphone là một trong những thiết bị di động đang được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Người dùng có thể sử dụng iPhone để truy cập mạng Internet, kết nối wifi,giải trí với các lựa chọn như chơi game, nạp tiền trực tuyến, cũng như sử dụng máy để thực hiện việc nghe gọi, nhắn tin liên lạc… vô cùng tiện ích và nhanh chóng. Trong quá trình sử dụng Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X không ít người dùng gặp phải tình trạng iPhone bị mất sóng, gây gián đoạn, ngắt quãng cuộc gọi, hay việc nhận gửi tin nhắn mà không biết lý do vì sao điện thoại mất sóng, cũng như cách khắc phục lỗi điện thoại iPhone bị mất sóng như thế nào? Nhằm giúp người dùng nắm được các nguyên nhân vì sao Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất sóng, từ đó áp dụng các cách sửa chữa, khắc phục tình trạng iPhone bị lỗi mất sóng một cách nhanh nhất, Công Thành Mobile sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tình trạng lỗi này trong bài viết này.

– Sóng mạng yếu
Sóng trên điện thoại iPhone 7/7 plus/8/8 plus/X không chỉ phụ thuộc vào tình trạng sim và máy mà một phần rất lớn là tình trạng sóng của nhà mạng. Mặc dù hiện nay khả năng phủ sóng của các nhà mạng là rất lớn, tuy nhiên vẫn có một số điểm sóng không tới được. Do vậy, nếu bạn đang ở các vùng xa xôi, hẻo lánh, đồi núi hay ngoài biển xa thì rất có thể đây chính là nguyên nhân dẫn đến lỗi mất sóng.
– Iphone đặt chế độ máy bay
Chế độ máy bay là một chức năng giúp thiết bị của bạn ở trong tình trạng không sóng điện thoại, tránh các cuộc gọi hay tin nhắn tại các thời điểm đặc biệt như ở trên máy bay hay khi có việc bận không để bị ảnh hưởng. Có thể bạn đang đặt điện thoại ở chế độ này khi có việc cần mà quên không quay trở lại trạng thái bình thường hoặc một số không biết đến chức năng này nhưng lại vô tình kích hoạt nó.
– Sim điện thoại bị hỏng
Sim là yếu tố quan trọng nhất trong việc bắt sóng điện thoại. Có thể sim của bạn đã quá cũ, tháo lắp liên tục trong thời gian dài nên việc bắt sóng bị kém, hoặc sim của bạn bị cháy khiến việc bắt sóng mạng bị ảnh hưởng, làm gián đoạn đến quá trình sử dụng iPhone để nghe gọi, nhắn tin liên lạc.
– Iphone bị lỗi phần mềm
Với cấu tạo đặc biệt và khả năng vận hành quá nhiều chức năng, có thể các cài đặt trong iPhone gặp trục trặc và không thể tiếp tục chức năng bắt sóng như bình thường cũng là một nguyên nhân gây ra lỗi mất sóng điện thoại ở iPhone.
– Iphone bị hỏng phần cứng
Nếu chiếc điện thoại Iphone của bạn hay bị va đập mạnh thì đây cũng có thể là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone không bắt được sóng. Trên đây là một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng iPhone không bắt được sóng điện thoại. Biết được chính xác nguyên nhân, chúng ta sẽ có cách khắc phục để đỡ tốn kém về tài chính khi phải mang ra cửa hiệu để sửa chữa.

2. Sửa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất sóng tại Công Thành Mobile – Hà Nội

Cong Thanh Mobile

Sửa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mất sóng tại Hà Nội

– Nếu iPhone của bạn không bắt được sóng do sóng mạng quá yếu, bạn cần di chuyển đến khu vực dễ bắt được sóng hơn. Hay đơn giản là bạn có thể chọn một vị trí cao hơn để dễ dàng bắt sóng điện thoại hơn.
– Tắt bỏ chế độ máy bay
– Lắp sim khác vào máy, nếu sim đó vẫn hoạt động bình thường thì có nghĩa là sim của bạn đã hỏng. Hãy đến các trung tâm chăm sóc khách hàng của các nhà mạng để làm lại sim.
– Cài đặt lại các phần mềm trong thiết bị là cách phổ biến và đơn giản nhất giúp khắc phục các cài đặt bị lỗi trong thiết bị, kể cả lỗi iphone hay mất sóng.
– Nếu đã áp dụng tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi thì rất có thể Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X của bạn đã gặp trục trặc về phần cứng. Lúc này, bạn phải mang máy đến Công Thành Mobile – trung tâm sửa chữa, bảo hành Iphone uy tín để khắc phục lại lỗi.
Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí
Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654
Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan