Sửa sky mất đèn nền màn hình

02/08/14 - Sửa chữa SKY

MOBILE với kinh nghiệm sửa SKY nhiều năm, chúng tôi nhận sửa các pan bệnh của SKY : SKY mất song, SKY mất nguồn, SKY bị vỡ màn hình . Sửa các dòng máy SKY : SKY A770, SKY A780, SKY A800, SKY A810, SKY A820, SKY A880 … Bảo hành 6 – 24 tháng với các dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện tại MOBILE24H .

SKY không khởi động được   – Điện thoại Sky mất đèn màn hình là hiện tượng màn hình Sky  vẫn có thể hiển thị được đầy đủ các thông tin nhưng không có ánh sáng nền, dẫn đến khó khăn khi sử dụng nhất là trong môi trường thiếu ánh sáng.

– Hiện tượng Sky mất đèn màn hình thường xảy ra do máy bị rơi hoặc bị vào nước. – Nguyên nhân Sky hỏng đèn màn hình có thể do màn hình hoặc lỗi trên mainboard, quý khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm để kiểm tra nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.

 

Thay mặt kính cảm ứng điện thoại

 

– Việc kiểm tra/sửa chữa Sky mất đèn màn hình thường được thực hiện ngay ngay lập tức và nhanh chóng, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay, không cần để Sky A750 lại qua ngày hôm sau. – Chi tiết về thời gian và giá sửa chữa Sky mất đèn màn hình sẽ được báo chi tiết tới quý khách ngay sau khi các kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết Xem thêm >>> :

Các bệnh thường gặp và hướng khắc phục với SKY                          

Bảng báo giá sửa SKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan