Thay camera Sky A750 Sky A760 Sky A780

02/08/14 - Sửa chữa SKY

Camera của bạn chụp mãi mà không chụp được, hay chất lượng hình ảnh kém, bị mờ không nhìn thấy gì ? ĐÃ đến lúc phải thay Camera cho dế yêu. Mobile24h nhận thay Camera SKY chính hãng bảo hành 6 tháng.

Thay camera Sky A750  Sky A760 Sky A780  hư camera là lỗi người dùng không thể sử dụng camera để chụp hình, quay video một cách bình thường, có thể camera không thể khởi động được, màn hình đen/trắng hoặc có thể hiển thị nhưng sẽ không lưu hình/video sau khi chụp/quay.

sửa sky hỏng camera

sửa sky hỏng camera

Thay camera Sky A750  Sky A760 Sky A780 hỏng camera là thường do người dùng làm rơi vỡ hoặc vào nước gây chập mạch hoặc để vật nặng đè nên bộ phận camera của máy.

– Nếu chân tiếp xúc giữa camera và bo mạch chính (manboard) bị lỏng/tiếp xúc kém cũng gây ra lỗi không thể sử dụng camera trên Sky .

– Một trong những đặc điểm của camera Sky bị hư là chất lượng bức hình khi chụp không có màu sắc rõ nét như bình thường, hiện tượng này thường xảy ra khi máy sử dụng lâu, tuổi thọ của camera giảm.

– Phần lớn trường hợp lỗi camera Sky đều phải được khắc phục bằng cách thay thế một camera chính hãng mới, việc thay thế/sửa chữa camera sẽ được thực hiện nhanh chóng bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm, quý khách ngồi chờ và lấy máy ngay không cần để lại qua ngày.

Xem thêm >>> :

Các bệnh thường gặp và hướng khắc phục với SKY                          

Bảng báo giá sửa SKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan