Thay Camera Sony Xperia XZ Premium 2(2018) lấy ngay tại Hà Nội

Thay Camera Sony Xperia XZ Premium 2(2018) lấy ngay tại Hà Nội

Bạn đang sử dụng smartphone Sony Xperia XZ Premium 2(2018)nhưng hiện tại máy đang bị hỏng camera trước / sau. Với nhiều biểu hiện như : ảnh nhòe, không nhìn rõ, đen camera , nhiễu camera, có nhiều chấm đen trên màn hình , ánh tím màn hình; camera không vào được, khi vào báo đang lỗi camera , camera nửa đen , nửa mờ; không thể zoom ảnh hay lấy nét cũng như lưu ảnh. Để có thể thay thế một chiếc camera chất lượng, chính hãng, các bạn cứ yên tâm giao máy cho chúng tôi – Công Thành Mobile – Trung tâm sửa chữa, thay thế camera Sony  chính hãng, nhanh nhất hiện nay, chế độ bảo hành chu đáo, dài hạn từ 3-12 tháng.

110

Camera của điện thoại Sony bị hỏng có thể do chân tiếp xúc giữa camera và bo mạch chính bị lỗi, tiếp xúc kém nên không thể sử dụng được camera. Người dùng làm rơi máy, gây va đập hoặc máy bị rơi xuống nước gây chập mạch , vật nặng đè lên bộ phận camera của máy khiến camera bị vỡ. Nếu camera vẫn hoạt động nhưng chất lượng ảnh rất xấu có thể do linh kiện bên trong đang có vấn đề, khi bạn phát hiện camera Sony Xperia XZ Premium 2(2018)bị mờ, bạn có thể kiểm tra kính camera có bị trầy xước, ố hay không để xem xét việc thay camera mới.

Khi xác định được nguyên nhân gây hư hỏng camera thì để có thể sử dụng được điện thoại Sony một cách bình thường bạn chỉ còn cách thay camera mới cho máy. Khi này hãy đến với Công Thành Mobile, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ Thay Camera Sony Xperia XZ Premium 2(2018) của chúng tôi.

Chúng tôi có Đội ngũ kĩ thuật viên kiểm tra tình trạng hư hỏng camera Sony Xperia XZ Premium 2(2018) của khách hàng . Khách hàng được kí tên lên các linh kiện của máy như màn hình, mặt kính, mainboard khi khách hàng để lại máy tại cửa hàng

congthanhmobile-2

Trang thiết bị , máy móc sửa chữa hiện đại, tân tiến, luôn được nâng cấp để bảo đảm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Thời gian thay thế camera cần khoảng 30- 45 phút, khách hàng có thể đợi và lấy máy luôn

Cam kết sử dụng linh, phụ kiện chính hãng Vivo, không dùng hàng giả, nhái, hàng trôi nổi trên thị trường

Chi phí thay camera tùy thuộc vào từng model máy , nhưng chúng tôi xin ca kết giá cả đi cùng chất lượng của dịch vụ

Công Thành Mobile luôn hi vọng sẽ được phục vụ thật nhiều khách hàng với những dịch vụ tốt nhất. Sự góp ý của khách hàng là vô cùng quý giá với chúng tôi để Công Thành Mobile có thể hàng ngày nâng cao trình độ, chất lượng dịch vụ . Chân thành cám ơn sự yêu thương, ủng hộ của các quý khách trong suốt thời gian qua.

 

Đến với Công Thành Mobile vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 8h30- 19h để hưởng các dịch vụ tốt nhất .

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan