Thay chân sạc, bocap sạc Xiaomi Redmi 5 chính hãng tại Hà Nội

Xiaomi Redmi sạc không vào – Thay chân sạc, bocap sạc Xiaomi Redmi 5 chính hãng tại Hà Nội

3 (1)

Điện thoại thông minh Xiaomi Redmi 5 là dòng điện thoại giá rẻ của Xiaomi với màn hình lớn, cấu hình tốt và nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, đã là sản phẩm công nghệ thì không thể tránh khỏi mắc lỗi và  trong quá trình sử dụng lỗi hỏng chân sạc, cổng sạc của smartphone Xiaomi là không thể tránh khỏi. Vậy khi Xiaomi Redmi sạc không vào thì nên sửa chữa như thế nào và địa chỉ nào thay chân sạc, bocap sạc Xiaomi Redmi 5 chính hãng tại Hà Nội ?

  1. Nguyên nhân dẫn đến hỏng chân sạc Xiaomi Redmi 5

 Trường hợp nhiều nhất lại là nguyên nhân gây lỗi nhẹ và dễ khắc phục nhất là do hơi ẩm , bụi bẩn lâu ngày ứ đọng bên trong chân sạc làm oxi hóa làm hư hỏng chân sạc khi này bạn chỉ cần vệ sinh, lâu sạch bụi bẩn ở chân sạc, cổng sạc là vấn đề sẽ được giải quyết

Nguyên nhân khác là dùng bộ sạc không đạt chuẩn  nên sạc không vào, chân sạc hỏng . Nguyên nhân do đứt đường mạch trên main dẫn đến hỏng cổng sạc , chân sạc.  Do quá trình cắm sạc không đúng cách làm lỏng chân , hở chân sạc. Do pin chai, phồng, hỏng nên giá trình sạc không vào , lâu dần hỏng chân sạc.

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc xác định nguyên nhân và Thay chân sạc, bocap sạc Xiaomi Redmi 5 thì hãy đến ngay với hệ thống sửa chữa điện thoại Công Thành Mobile. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra miễn phí và nhanh chóng để xác định lỗi nếu chân sạc, cổng sạc chỉ bị dơ thì chỉ cần vệ sinh là xong, còn trường hợp phần cứng bị lỗi thì mới bắt buộc thay chân sạc, cổng sạc mới.

  1. Thay chân sạc, bocap sạc Xiaomi Redmi 5 chính hãng tại Hà Nội

Cong Thanh Mobile

Công Thành Mobile là địa chỉ sửa chữa, thay thế chân sạc, cổng sạc Xiaomi Redmi 5 chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình làm việc quy chuẩn,  chất lượng nhất định sẽ giúp được Xiaomi Redmi 5 khôi phục đẳng cấp

congthanhmobile-2

Bước 1: Nhân viên nhận máy Xiaomi Redmi 5 từ khách hàng, kiểm tra tình trạng chân sạc, cổng sạc  của điện thoại. Xác định bộ phận lỗi và cần thay thế, sữa chữa.

Bước 2 : Làm sạch máy đặc biệt là phần chân sạc, cổng sạc, kiểm tra xem có phải máy không sạc được pin là do bụi bẩn hay không.

Bước 3: Tư vấn phương án tối ưu nhất và báo giá cho khách hàng.

Bước 4:  Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành sữa chữa và thay thế. Dịch vụ thay thế chân sạc, cổng sạc mất khoảng 1-2 giờ để hoàn thành

Bước 5: Sửa chữa và thay thế xong, bàn giao lại cho khách hàng test lại máy, bảo đảm sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 6: Giao phiếu bảo hành và thanh toán cho khách hàng.

Công Thành Mobile luôn hân hạnh tiếp đón bạn !

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Trả lời

Bài viết liên quan