Thay Chân Sạc, Cổng Sạc Oppo F7, Oppo R11 tại Hà Nội

Thay Chân Sạc, Cổng Sạc Oppo F7, Oppo R11 tại Hà Nội

20 (1)

Khi smartphone Oppo F7 , Oppo R11 của bạn cắm sạc không nhận pin hay cắm sạc dù đã có tín hiệu kết nối nhưng pin lại không vào thì đó là các biểu hiện mà em dế muốn thông báo với bạn rằng em ấy đã bị hỏng chân sạc rồi đấy. Như chúng ta đã biết chân sạc, cổng sạc là một trong những bộ phận rất quan trọng của điện thoại di động thống minh. Để thiết bị có thể hoạt động bình là do nguồn năng lượng được cung cấp từ pin, nếu không thể sạc được pin thông qua cổng sạc thì thiết bị sẽ rất khó để hoạt động. Chính vì thế khi chân sạc, cổng sạc điện thoại của bạn bị lỗi  thì điều cần thiết nhất là nhanh chóng tìm phương pháp sửa chữa, thay thế hợp lý giúp dế cưng hoạt động trở lại bình thường. Vì mục đích giúp khách hàng có một chú dế yêu khỏe mạnh như ban đầu, Công Thành Mobile sẽ giới thiệu đế các bạn một số thông tin về Thay Chân Sạc, Cổng Sạc Oppo F7 , Oppo R11 dưới đây.

  1. Nguyên nhân khiến chân sạc, cổng sạc Oppo F7 , Oppo R11 bị hỏng cần thay thế
  • Lỗi phần cứng trên mainboard
  • IC nguồn bị hư hỏng do làm máy hoạt động quá tải trong một thời gian dài , khi đó máy sẽ sập và không thể sạc pin vào thông qua cổng sạc.
  • Chân sạc đã sử dụng lâu nhưng không được vệ sinh, bảo quản cận dẫn đến rỉ sét, bụi bám làm hư cả chân sạc và ổ sạc.
  • Tác động mạnh của ngoại lực như khi người dùng vô tình làm máy rơi va đập vào vật cứng khiến chân sạc bị gãy.
  • Bộ sạc không đúng tiêu chuẩn do người dùng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng. Khi đó máy sẽ không thể sạc được pin, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới tình trạng cháy nổ.
  1. Thay Chân Sạc, Cổng Sạc Oppo F7, Oppo R11 chính hãng, lấy ngay tại Công Thành Mobile

Cong Thanh Mobile

Khi đã kiểm tra tại nhà mà bạn vẫn chưa tìm được nguyên nhân nào khiến dế yêu bị hư chân sạc thì hãy đến với Công Thành Mobile –  trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo uy tín, chất lượng tại Hà Nội để được kỹ thuật kiểm tra và khắc phục.

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng, kiểm tra tình trạng chân sạc, cổng sạc  của điện thoại. Xác định bộ phẫn lỗi và cần thay thế, sữa chữa.

Bước 2 : Làm sạch máy đặc biệt là phần chân sạc, cổng sạc, kiểm tra xem có phải máy không sạc được pin là do bụi bẩn hay không.

Bước 3: Tư vấn phương án tối ưu nhất và báo giá cho khách hàng.

Bước 4:  Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành sữa chữa và thay thế. Công việc này có thể hoàn thành  trong ngày hoặc hẹn khách hàng quay lại vào ngày tới.

Bước 5: Sữa chữa và thay thế xong, bàn giao lại cho khách hàng test lại máy, bảo đảm sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 6: Giao phiếu bảo hành và thanh toán cho khách hàng.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan