Thay Chân Sạc, Cổng Sạc Xiaomi Mi Mix 3 chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội

Thay Chân Sạc, Cổng Sạc Xiaomi Mi Mix 3 chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội

74

Chân sạc, cổng sạc là một trong những bộ phận quan trọng nhất của smartphone. Khi không thể sạc pin có nghĩa là máy không được cung cấp năng lượng hay nói cách khác mọi hoạt động của máy sẽ phải đình trệ cho đến khi sửa được chân sạc, cổng sạc để sạc pin vào. Vì vậy có thể nói chân sạc, cổng sạc là một trong những bộ phận quan trọng nhất của bất kì dòng smartphone nào và khi chúng bị lỗi ,gãy , hỏng thì việc cần làm ngay là nhanh chóng tìm phương pháp sửa chữa, thay thế hợp lý giúp dế cưng hoạt động trở lại bình thường. Công Thành Mobile cung cấp dịch vụ Thay Chân Sạc, Cổng Sạc Xiaomi Mi Mix 3 chính hãng, lấy ngay. Mời các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

  1. Dấu hiệu Xiaomi Mi Mix 3 bị hỏng chân sạc, cổng sạc
  • Khi cắm sạc pin không thấy xuất hiện kí hiệu tia sét sạc trong icon pin trên màn hình điện thoại
  • Khi sạc pin hay kết nối điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 với máy tính thì xảy ra tình trạng chập chờn, không liên tục, lúc được lúc không.
  • Cắm sạc pin nhiều giờ nhưng máy không vào pin, vẫn ở trạng thái sập nguồn.
  1. Nguyên nhân Xiaomi Mi Mix 3 bị hỏng chân sạc, cổng sạc

+ Lỗi kĩ thuật phần cứng trong quá trình lắp ráp, sản xuất của nhà sản xuất Xiaomi. Tuy nhiên nguyên nhân này ít khi xảy ra vì nhà sản xuất Xiaomi luôn chăm chút cho những sản phẩm của mình rất kĩ lưỡng và việc xảy ra lỗi kĩ thuật khiến bộ phận chân sạc, cổng sạc bị lỗi có xác suất xảy ra không cao.

+ Thời gian sử dụng chân sạc, ổ sạc đã lâu nhưng lại không vệ sinh làm sạch thường xuyên dẫn đến việc chân sạc bị hỏng do hoen rỉ, bụi bẩn bám nhiều.

+ Bộ sạc sử dụng là hàng không chính hãng, hàng fake,trôi nổi trên thị trường không phù hợp với máy nên khi sạc máy bị cháy, chập các linh kiện làm hỏng phẩn ổ sạc, chân sạc

+ Điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 bị hỏng IC nguồn do người dùng sử dụng điện thoại nghe nhạc, chơi game, xem video trong thời gian dài, không cho máy nghỉ ngơi khiến máy hoạt động trong tình trạng quá nóng thời gian dài, khi này máy sẽ sập nguồn , phần chân sạc có thể bị chập do IC quá nóng.

  1. Thay Chân Sạc, Cổng Sạc Xiaomi Mi Mix 3 chính hãng, lấy ngay tại Công Thành Mobile

71 (1)

Nhiều năm qua, Công Thành Mobile luôn nhận được nhiều sự tin yêu của quý khách hàng , không ngẫu nhiên mà chúng tôi làm được điều đó , bởi vì khi đến với Công Thành Mobile các quý khách hàng sẽ luôn bảo đảm nhận được sự phục vụ tốt nhất, hưởng những dịch vụ tốt nhất và chắc chắn sẽ là nơi khiến quý khách hàng hài lòng nhất. . Chúng tôi luôn bảo đảm có sẵn linh kiện IC sạc, chân sạc, cổng USB của điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không dùng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây nguy hiểm cho người dùng. Vì thế, quý khách hàng không cần chờ đợi mất nhiều thời gian, với những máy dễ thao tác thì có thể ngồi đợi lấy ngay trong khoảng 1-2 tiếng mà không cần để máy lại qua ngày.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan