Thay Chân Sạc Samsung Galaxy J3 pro, J2 pro tại Hà Nội

Thay Chân Sạc Samsung Galaxy J3 pro, J2 pro tại Hà Nội

chân sạc ss (1)

Thay chân sạc Samsung Galaxy J3 pro, J2 pro lấy ngay giá hấp dẫn bảo hành dài chỉ có tại các địa chỉ của Công Thành Mobile  trên toàn quốc Nơi cung cấp Linh kiện Samsung hàng đầu hiện nay. Khi quý khách hàng gặp các sự cố liên quan đến Chân Sạc Samsung Galaxy J3 pro, J2 pro có các hiện tượng như: Sạc mãi chẳng vào Pin mặc dù đã thay sạc  khác nhưng điện vẫn chẳng vào pin, Sạc Pin chập chờn lúc vào lúc không biểu tượng sạc nhảy loạn lên, cắm sạc nhận pin nhưng cắm vào máy tính không nhận máy tính … đó là những dấu hiệu cơ bản báo hiệu chân sạc Samsung Galaxy J3 pro, J2 pro đã lỗi cần phải thay Chân sạc mới.

Dịch vụ sửa chữa thay mới Chân sạc Samsung Galaxy J3 pro, J2 pro chính hãng đã có sẵn tại Công Thành Mobile khi quý khách hàng có nhu cầu thay mới sửa Chân sạc Samsung Galaxy J3 pro, J2 pro xin vui lòng gọi tới đường dây nóng Hotline: 0966.496.678 –  0246.290.7654 để được tư vấn hướng dẫn thêm !

Chân sạc Samsung Galaxy J3 pro, J2 pro mới chính hãng do Samsung cung cấp. Khi quý khách hàng đến với Công Thành Mobile  không chỉ có  thay chân Sạc Samsung Galaxy J3 pro, J2 pro được thay mới mà mọi thứ liên quan đến Samsung Galaxy J3 pro, J2 pro đều có sẵn tại chúng tôi:  bao da , ốp lưng , dán màn hình , vỏ máy…. đều có sẵn và được bảo hành từ 3-12 tháng.

  1. Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng chân sạc Samsung Galaxy J3 pro, J2 pro

–  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hỏng chân sạc Samsung Galaxy J3 pro, J2 pro, nhưng tuy nhiên các trường hợp nhiều nhất là do hơi ẩm , bụi bẩn lâu ngày ứ đọng bên trong chân sạc làm oxi hóa làm hư hỏng chân sạc và đây là nguyên nhân nhẹ nhất.

– Nguyên nhân do đứt đường mạch trên main dẫn đến.

– Do quá trình cắm sạc không đúng cách làm lỏng chân , hở chân sạc.

– Bộ sạc không đúng chuẩn cũng dẫn đến.

– Do pin nên giá trình sạc không vào

  1. Quyền lợi của khách hàng khi thay chân sạc, cổng sạc smartphone Samsung

Công Thành Mobile

+ Khách hàng được tiếp đón nhiệt tình, thân thiện.

+ Nhân viên kỹ thuật lành nghề, có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm.

+ Linh kiện thay thế chính hang, mới 100%, bảo hành trên 6 tháng.

+ Quy trình làm việc quy chuẩn, bảo đảm cho chất lượng của các linh kiện khác và máy.

+ Sửa chữa lấy ngay với phụ kiện đã có sẵn, với phụ kiện đa hết hàng sẽ được bổ sung nhanh nhất có thể. Bảo đảm không giam máy, giữ máy của khách.

 

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

 

 

 

 

Trả lời

Bài viết liên quan