Thay Chân Sạc Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 tại Hà Nội

Thay Chân Sạc Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 uy tín, chính hãng

6 (1)

Điện thoại Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 của bạn có dấu hiệu cắm sạc không nhận pin hay cắm sạc dù đã có tín hiệu kết nối nhưng pin lại không vào thì đó là các biểu hiện mà em dế muốn thông báo với bạn rằng em ấy đã bị hỏng chân sạc rồi đấy. Như chúng ta đã biết chân sạc, cổng sạc là một trong những bộ phận rất quan trọng của điện thoại di động thông minh. Để thiết bị có thể hoạt động bình là do nguồn năng lượng được cung cấp từ pin, nếu không thể sạc được pin thông qua cổng sạc thì thiết bị sẽ rất khó để hoạt động. Chính vì thế khi chân sạc, cổng sạc điện thoại Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 của bạn bị lỗi  thì điều cần thiết nhất là nhanh chóng tìm phương pháp sửa chữa, thay thế hợp lý giúp dế cưng hoạt động trở lại bình thường. Thay Chân Sạc Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 tại Công Thành Mobile là một dịch vụ cần thiết cho bạn khi dế yêu bị hỏng chân sạc, cổng sạc.

  1. Nguyên nhân khiến chân sạc Sony bị hư hỏng

+ Lỗi phần cứng trên mainboard.

+ IC nguồn bị hư hỏng do làm máy hoạt động quá tải trong một thời gian dài , khi đó máy sẽ sập và không thể sạc pin vào thông qua cổng sạc

+ Chân sạc đã sử dụng lâu nhưng không được vệ sinh, bảo quản cận dẫn đến rỉ sét, bụi bám làm hư cả chân sạc và ổ sạc.

+ Tác động mạnh của ngoại lực như khi người dùng vô tình làm máy rơi va đập vào vật cứng khiến chân sạc bị gãy

+ Bộ sạc không đúng tiêu chuẩn do người dùng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng. Khi đó máy sẽ không thể sạc được pin, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới tình trạng cháy nổ.

  1. Thay Chân Sạc Sony Xz1, Sony Xz2, Sony L2 tại Công Thành Mobile
Công Thành Mobile

Công Thành Mobile

Công Thành Mobile với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hiểu được tâm lý khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, đội ngũ nhân kỹ thuật lành nghề, có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm cùng nguồn linh kiện, phụ kiện thay thế bảo đảm chính hãng ,mới 100%, thiết bị máy móc tân tiến hiện đại. Quy trình làm việc quy chuẩn, bảo đảm cho chất lượng của các linh kiện khác và máy.. giá cả hợp lý , cạnh tranh cao với thị trường, bảo hành dài hạn chu đáo 3-12 tháng…. Chúng tôi nhất định sẽ phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất, chu đáo nhất.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan