Thay Chân Sim, Ổ Sim, Thay Khay Sim Huawei Y7 Prime, Y7 Pro tại Hà Nội

Thay Chân Sim, Ổ Sim, Thay Khay Sim Huawei Y7 Prime, Y7 Pro tại Hà Nội

62.1ổ,khay

Hiện nay trên thị trường điện thoại di động thông minh Huawei là một trong những dòng máy được yêu thích nhất vì chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh. Trong quá trình sử dụng thì bất kì dòng smartphone nào cũng đều có khả năng gặp lỗi không KHÔNG NHẬN SIM. Một trong những nguyên nhân khiến các dòng điện thoại như Huawei Y7 Prime, Y7 Pro, không nhận thẻ sim hay gặp nhất chính là do hỏng ổ sim, khay sim hay chân sim bị gãy chân đồng bên trong. Đối với lỗi này, người dùng Huawei Y7 Prime, Y7 Pro cần phải đến  các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại smartphone chuyên nghiệp. Lúc này , việc quan trọng nhất là tìm một địa chỉ sửa chữa Smartphone chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý và tiết kiệm thời gian. Và Công Thành Mobile trong những năm qua luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh đó. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn khi bạn muốn Thay Chân Sim , Ổ Sim , Thay Khay Sim Huawei Y7 Prime, Y7 Pro tại Công Thành Mobile.

Nguyên nhân dẫn đến việc cần phải thay chân Sim, Ổ Sim, Khay Sim cho điện thoại Huawei Y7 Prime, Y7 Pro

  • Lỗi kĩ thuật trong quá trình lắp ráp và sản xuất.
  • Điện thoại bị đánh rơi vào môi trường ẩm ướt hay vật cứng.

Khi thay sim vô tình tác dụng lực mạnh vào khay sim khiến khay sim bị hỏng, chân sim bị gãy.

Các bước xử lý khi khách hàng Thay Chân Sim , Ổ Sim , Thay Khay Sim Huawei Y7 Prime, Y7 Pro tại Công Thành Mobile

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng, kiểm tra tình trạng ổ khay sim, chân sim, ổ sim  của điện thoại. Xác định bộ phẫn lỗi và cần thay thế, sữa chữa.

Bước 2 : Tư vấn phương án tối ưu nhất và báo giá cho khách hàng.

Bước 3:  Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành sữa chữa và thay thế. Công việc này có thể hoàn thành  trong ngày hoặc hẹn khách hàng quay lại vào ngày tới.

Bước 4: Sữa chữa và thay thế xong, bàn giao lại cho khách hàng test lại máy, bảo đảm sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 5: Giao phiếu bảo hành và thanh toán cho khách hàng.

62.1.khay

Trên đây là các bước cơ bản trong quy trình thay thế , sửa chữa Chân Sim , Ổ Sim , Thay Khay Sim Huawei Y7 Prime, Y7 Pro tại Công Thành Mobile. Để bảo đảm chất lượng và có thể sử dụng lâu dài, khách hàng chú ý tháo lắp SIM đúng cách, trong quá trình tháo lắp nên cẩn thận, nhẹ nhàng, tránh tác động lực mạnh và khay sim , ổ sim, chân sim.

Chúc các khách hàng của công thành Mobile luôn vui vẻ và hài lòng với dế yêu của mình. Nếu có vấn đề gì với dế cưng, đừng ngần ngại hãy đến với Công Thành Mobile, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng !

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Bài viết liên quan