Thay Chân Sim, Ổ Sim, Thay Khay Sim Sony Xperia X , Xperia XA Ultra tại Hà Nội

Thay Chân Sim, Ổ Sim, Thay Khay Sim Sony Xperia X , Xperia XA Ultra  tại Hà Nội

50.1 khay sim

Khi chân sim, ổ sim hay khay sim của smartphone gặp lỗi thì thiết bị không thể nhận SIM, dẫn đến các hoạt động liên lạc, trò chuyện, nhắn tin  hay sử dụng các mạng 3G, 4G bị gián đoạn. Điều đó chắc chắn sẽ khiến cho người dùng rất bực bội. Cách giải quyết tốt nhất khi chân sim,ổ sim, khay sim của điện thoại bị hỏng là nên mag máy đến các trung tâm , cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để thay thế đồ mới giúp Sony Xperia X , Xperia XA Ultra nhanh chóng có thể ổn định lại hoạt động.

Đối với các dòng điện thoại mới và khá hiện đại như Sony Xperia X , Xperia XA Ultra thì khi chân sim, ổ sim hay khay sim của máy bị hỏng cần phải thay thế thì bạn nên thận trọng trong việc tìm nơi uy tín để thay thế. Vì trên thị trường có rất nhiều các trung tâm hay cửa hàng sửa chữa, thay thế linh kiện Sony Xperia X , Xperia XA Ultra nhưng không phải nơi nào cũng có thể khiên người dùng smartphone tin tưởng gửi gắm dế cưng. Bởi vì nếu chọn phải nơi không bảo đảm chất lượng thì rất có thể những linh kiện được thay thế không phải hàng chính hãng, không phải hàng zin và không bảo đảm được đô an toàn khi người dùng sử dụng. Vậy nếu bạn ở Hà Nội, nếu bạn đang cần Thay Chân Sim, Ổ Sim, Thay Khay Sim Sony Xperia X , Xperia XA Ultra  thì tại sao bạn nên tin tưởng Công Thành Mobile.

50.2

 

Nguyên nhân khiến Chân Sim, Ổ Sim, Thay Khay Sim Sony Xperia X , Xperia XA Ultra  bị hư

 

 • Người dùng vô tình làm máy rơi từ trên cao xuống đất, máy va đập mạnh với vật cứng  khiến chân sim bị gãy, ổ sim, khay sim bị nứt
 • Thay sim, tháo sim không đúng kĩ thuật khiến chân sim gãy
 • Thường xuyên sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt, đánh rơi máy xuống nước khiến thiết bị chập, hỏng 1 số bộ phận trong đó có chân sim, ổ sim

Khách hàng có thể gọi tới Công Thành Mobile theo hotline : 0966.496.678 – 0969.496.678 để được kỹ thuật viên tư vấn – hỗ trợ 1 cách nhanh nhất , chính xác nhất ; Công Thành Mobile : 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội  phục vụ khách hàng 24h / 24h  tất cả các ngày trong tuần .

 

 

Thay Chân Sim, Ổ Sim, Thay Khay Sim Sony Xperia X , Xperia XA Ultra  tại Công Thành Mobile

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ kiệm smartphone, Công Thành Mobile luôn sẵn sàng , dùng tâm sức để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

 • Nguồn linh kiện, phụ kiện thay thế chân sim, ổ sim, khay sim là hàng chính hãng 100%, nhập trực tiếp từ cơ sở sản xuất của hãng với chứng từ, hóa đơn đầy đủ.
 • Quá trình sửa chữa, thay thế minh bạch, hoàn toàn công khai. Khách hàng có thể lấy máy sau 30-45p, trong ngày.
 • Bảo quản Sony Xperia X , Xperia XA Ultra  cẩn thận trọng quá trình sửa chữa, không làm ảnh hưởng đến các linh kiện, bộ phận khác của máy.
 • Thiết bị, máy móc sửa chữa tiên tiến, hiện đại.
 • Luôn lắng nghe,sẵn sàng  tư vấn ,giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng tất cả những điều liên quan đến sửa chữa điện thoại.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tâm tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại.
 • Chi phí sửa chữa cạnh tranh cao với thị trường.
 • Bảo hành dài hạn từ 3-12 tháng.

 

Công Thành Mobile xin cảm ơn quý khách đã luôn yêu thương, tin tưởng và dành thời gian quan tâm tới các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ kiện của chúng tôi. Công Thành Mobile sẽ luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ vì khách hàng thân yêu.

Hãy liên hệ với Công Thành Mobile chúng tôi để sở hữu những dịch vụ hoàn hảo và giá cả tốt nhất.

Công Thành Mobile rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Công ty TNHH Công Thành Mobile

Địa chỉ: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà nội

SĐT: 0966. 496. 678 – 0246. 290.7654

Phản ánh dịch vụ : 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan