Thay ic cảm ứng Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X tại Hà Nội

Thay ic cảm ứng Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X tại Hà Nội

Công Thành Mobile

Công Thành Mobile

Công Thành Mobile cung cấp dịch vụ thay IC cảm ứng Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X. Chúng tôi là đơn vị được biết đến với trung tâm sửa chữa điện thoại lớn tại Hà Nội.Với nhiều năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện hỏng cho nhiều dòng sản phẩm, đã có nhiều khách hàng hài lòng với những gì mà Công Thành Mobile mang lại. Cảm ứng iPhone của bạn bị hư hay loạn vấn đề có thể là do IC, hãy để những kỹ thuật của chúng tôi  kiểm tra và đưa ra phương án thay thế tốt nhất nhé.

Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X liệt cảm ứng có thể do: iPhone bị rơi rớt bị vô trong nước hoặc ngấm nước mưa cũng đưa đến tình hình loạn hoặc liệt cảm ứng. Do trang bị phần mềm hoặc cập nhật firmware sai hướng dẫn. hư hỏng này thì bạn chỉ cần chạy lại app hoặc firmware gốc của hãng. Vấn đề do bộ phận phần cứng. Hư socket cảm ứng hoặc hư ic cảm ứng trên bảng mạch. Khi sử dụng iPhone bị rớt, vỡ do chấn động mạnh. Các va chạm mạnh làm hình ảnh nhắm đến màn hình hiển thị gây liệt cảm ứng. Dán màn hình cảm ứng chưa đúng cách cũng khiến màn hình cảm ứng loạn cảm ứng. trục trặc này bạn chỉ cần thay mới tấm dán màn hình hiển thị khác.

Khi bạn đã tìm ra biểu hiện của lỗi hư IC cảm ứng rồi, cách tốt nhất để loại bỏ đi tình trạng này là thay IC cảm ứng cho điện thoại iPhone 7/7 plus/8/8 plus/X. Trung tâm Công Thành Mobile có dịch vụ Thay ic cảm ứng Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cao cấp để giải quyết lỗi cho iPhone  của quý khách. với công nghệ tiên tiến bậc nhất,  thời gian thay IC cảm ứng hay các lỗi khác được nhanh chóng nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ với giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn Công Thành Mobile ?

+ Đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiệt tình, tận tâm trong công việc, nhiệt huyết.

+ Luôn sử dụng linh kiện chính hãng Zin mới trong mọi dịch vụ thay thế.

+ Thời gian xử lý thay thay IC cảm ứng iPhone nhanh chóng lấy ngay

+ Chất lượng dịch vụ luôn bảo đảm, chính sách bảo hành lên tới 6 tháng.

+ Tặng thẻ khuyến mại, miếng dán màn hình iPhone cho quý khách sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

thay ic cảm ứng

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,   chu đáo trong việc sửa chữa, Thay ic cảm ứng Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X

+Khách được trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa trong phòng kĩ thuật

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội      

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan