Thay màn hình, mặt kính Oppo F7, Oppo R11 chính hãng lấy ngay tại Hà Nội

Thay màn hình, mặt kính Oppo F7, Oppo R11 chính hãng lấy ngay tại Hà Nội

15(1)

Màn hình, mặt kính cảm ứng Oppo F7, Oppo R11 của bạn đang bị hỏng, bạn cần thay màn hình, mặt kính mới cho máy nhưng chưa biết đâu là địa chỉ uy tín, giá cả, chất lượng và dịch vụ bảo hành khi Thay màn hình, mặt kính cảm ứng Oppo F7, Oppo R11 như thế nào? Đừng ngần ngại, hãy đến ngay với Công Thành Mobile nếu bạn đang ở Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, cùng sự phục vụ và mức giá xứng đáng với chất lượng bạn nhận được.

  1. Các dấu hiệu và nguyên nhân khiến màn hình, mặt kính Oppo F7, Oppo R11 bị hư hỏng cần thay thế

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng hỏng màn hình, mặt kính cảm ứng của Oppo F7, Oppo R11. Công Thành Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số biểu hiện và nguyên nhân phổ biến nhất dưới đây:

  • Biểu hiện: Mặt kính Oppo F7, Oppo R11 bị vỡ, không sử dung được cảm ứng, màn hình bị nhòe, không rõ, cảm ứng có hiện tượng loạn,đơ, xuất hiện điểm chết.Màn hình Smartphone Oppo bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm khiến cho màn hiện các chấm đen ảnh hưởng đến bề mặt màn hình; xuất hiện các sọc ngang. Màn hình Oppo F7, Oppo R11 bị tối và mất đèn nền, không hiển thị đúng màu sắc hay màn hình không thể bật lên.
  • Nguyên nhân :

+ Lỗi từ phía nhà sản xuất Oppo trong quá trình sản xuất, lắp ráp, phân phối và vận chuyển.

+ Điện thoại bị rơi nước, dính mưa, hay người dùng sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt lâu ngày khiến màn hình của thiết bị nhanh hư hỏng.

+ Oppo F7, Oppo R11 va đập mạnh với vật cứng, rơi vỡ, màn hình đập vào vât sắc nhọn.

+ Thiết bị  dính lỗi phần cứng hoặc phần mềm .

  1. Thay màn hình , mặt kính cảm ứng Oppo F7, Oppo R11 chính hãng, lấy ngay tại Công Thành Mobile

Cong Thanh Mobile

+ Bước 1: Nhận máy Oppo F7, Oppo R11 từ khách hàng, kiểm tra, tư vấn các vấn đề liên quan cũng như vấn đề khách hàng yêu cầu.

+ Bước 2: Tư vấn cho khách hàng về các lỗi máy đang gặp phải, báo giá dịch vụ Thay màn hình, mặt kính cảm ứng Oppo F7, Oppo R11

+ Bước 3: Tiến hành thay màn hình, mặt kính cảm ứng Oppo F7, Oppo R11

+ Bước 4: Kiểm tra lại sau khi thay thế màn mới, nếu có bất cứ lỗi nào sẽ được tiến hành làm lại để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.

+ Bước 5: Giao máy lại cho khách hàng kiểm tra xem đã hài lòng hay chưa, nếu có chỗ nào chưa hài lòng thì chugns tôi sẽ chỉnh sửa đến khi quý khách hài lòng.

+ Bước 6: Tiến hành viết hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành, dán tem., gửi phiếu quà tặng đến khách hàng

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 –  0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan