Thay màn hình – mặt kính Sam Sung Galaxy J4 , J6 , A6 , A6 + chính hãng lấy ngay tại Hà Nội

Thay màn hình  – mặt kính Sam Sung Galaxy J4 , J6 , A6 , A6 + chính hãng lấy ngay tại Hà Nội

Công Thành Mobile

Công Thành Mobile

Công Thành Mobile là một trong những trung tâm chính hãng về thay thế màn hình Sam Sung Galaxy J4 , J6 , A6 , A6 + lấy ngay tại Hà Nội . Sam Sung cho ra 2 mẫu điện thoại : Sam Sung Galaxy J4 , J6 , A6 , A6 +  với gia tầm trung phù hợp với nhiều khách hàng có thể mua dùng và đủ tất cả các chức năng – ứng dụng cần dùng . Trong quá trình dùng chiếc điện thoại Sam Sung Galaxy J4 , J6 , A6 , A6 + của bạn tự dưng bị hỏng bể màn hình hoặc mặt kính khi đó bạn cần thay mặt kính hoặc màn hình mới dùng được bình thường. Các dấu hiệu màn hình bị lỗi : màn hình sọc , lỗi , nhiễu , loạn , nhảy cảm ứng , mực màn hình …. khi đó cần thay màn hình ; trong trường hợp chỉ cần thay mặt kính Sam Sung Galaxy J4 , J6 , A6 , A6 + khi màn hình hiển thị ổn , cảm ứng mượt  , không đơ  không loạn , không nhảy cảm ứng . Liên hệ tới Công Thành Mobile : 0966.496.678  – 0966.496.678 để được tư vấn một cách chính xác nhất . Phản Ánh Dịch Vụ : 01629961984 .

j6 2018

Nguyên nhân dẫn đến việc cần thay màn hình, mặt kính Sam Sung Galaxy J4 , J6 , A6 , A6 + chính hãng lấy ngay tại Hà Nội . 

Có khá nhiều lỗi nhưng còn tùy vào từng trường hợp mà có cách sửa chữa tương ứng nhưng thường gặp phải những lỗi cơ bản sau:.

– Trường hợp 1: Sự cố va chạm hoặc bị rơi từ trên cao xuống khiến cho mặt kính Sam Sung Galaxy J4 , J6 , A6 , A6 + bị vỡ. nhưng màn hình bên trong vẫn sáng và hiển thị bình thường- cảm ứng sử dụng tốt.

Đây là lỗi nhẹ nhất khi màn hình xảy ra vấn đề trong trường hợp này bạn chỉ cần mang máy thay mặt kính Sam Sung Galaxy J4 , J6 , A6 , A6 + lấy ngay là được
– Trường hợp 2: Màn hình bị chết tối đen hoặc không hiển thị bất kỳ thông tin gì và khi đó màn hình xuất hiện các sọc chằng chịt- màn hình bị nhòe- loang lổ.

Dấu hiệu trên cho thấy màn hình LCD gặp vấn đề phương pháp giải quyết ngay lúc này là thay màn hình cảm ứng
– Trường hợp 3: Màn hình bị liệt- loạn và chết cảm ứng.

Phần cảm ứng bị hỏng và cần thay bộ phận cảm ứng nhưng khó một điều là cảm ứng gắn liền với màn hình LCD cho nên khi thay cảm ứng đồng thời bạn phải bỏ ra chi phí ‘tậu’ luôn màn hình LCD mới.

Với ba biểu hiện trên khách nên trang bị cho mình những kinh nghiệm để tránh dễ bị lừa, không lo lắng thợ sửa báo tình trạng sai lầm của máy, yêu cầu thay màn hình nguyên bộ với chi phí đắt đỏ.

samsung-galaxy-a6-2018-1-400x460

Quy trình thay màn hình, mặt kính Sam Sung Galaxy J4 , J6 , A6 , A6 + chính hãng lấy ngay tại Hà Nội . 

➜Nhân viên tiếp nhận máy đồng thời ghi nhận lỗi của điện thoại đang gặp phải cần sửa chữa từ phía khách hàng.

➜Nhân viên kỹ thuật kiểm tra chính xác lỗi của máy có cần thay gì hay không và đưa ra hướng khắc phục thích hợp nhất.

➜Nhân viên báo lại lỗi của thiết bị với khách hàng nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thay mặt kính Sam Sung Galaxy J4 , J6 , A6 , A6+ mới.

➜Kỹ thuật viên tiến hành các thao tác thay thế linh kiện mới cho điện thoại Samsung của quý khách.

➜Kiểm tra lại máy thật kỹ về chức năng trước khi bàn giao lại máy cho khách hàng test lần cuối.

➜Khách hàng thực hành thanh toán chi phí dịch vụ nhân viên viết hóa đơn và viết phiếu bảo hành cho quý khách.

➜Các bước thay mặt kính Sam Sung Galaxy J4 , J6 , A6 , A6+  tại trung tâm luôn được thực hiện công khai dưới sự quan sát trược tiếp của khách hàng và đảm bảo không có tình trạng tráo đổi linh kiện thiết bị của quý khách.

Đến với Công Thành Mobile vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 8h- 19h để hưởng các dịch vụ tốt nhất .

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 –0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan