Thay Nút Nguồn, Công Tắc Nguồn Oppo F7, Oppo R11 tại Hà Nội

Thay Nút Nguồn, Công Tắc Nguồn Oppo F7, Oppo R11 tại Hà Nội

24 (1)

Nguồn là bộ phận quan trọng nhất của smartphone, nếu nguồn không lên thì đồng nghĩa với việc mọi hoạt động của bạn với chiếc điện thoại thông minh đều sẽ bị gián đoạn và bắt buộc bạn phải xử lý , khôi phục nút nguồn thì bạn mới có thể tiếp tục vui chơi, giải trí cùng chiếc smartphone của mình. Bạn đang sử dụng điện thoại Oppo F7, Oppo R11 nhưng hiện máy đang bị hư nút nguồn, công tắc nguồn. Khi đó, một trung tâm sửa chữa, thay thế, bảo hành smartphone chính hãng như Công Thành Mobile là một nơi bạn cần đến để xử lý vấn đề này một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp cho bạn mọi vấn đề, mọi thắc mắc về dịch vụ Thay Nút Nguồn, Công Tắc Nguồn Oppo F7, Oppo R11 chính hãng, lấy ngay tại Công Thành Mobile.

  1. Dấu hiệu Nút nguồn, công tắc nguồn của Oppo F7, Oppo R11 bị hư hỏng có thể dễ dàng nhận biết như: Việc tắt, mở máy khó khăn, nút nguồn bị lún, thụt vào trong máy, nút rất cứng và trơ đến mức không thể ấn. Khi nút nguồn bị hỏng, bạn cần phải thay mới để máy sử dụng được ổn định, tránh hao pin do màn hình không bật tắt theo ý muốn.
  2. Nguyên nhân dẫn đến việc hỏng nút nguồn, công tắc nguồn có thể do người dùng sử dụng Oppo F7, Oppo R11 trong môi trường ẩm ướt lâu ngày, để máy rơi vào nước, dính nước mưa khiến cho smartphone bị chập mạch gây hỏng nút nguồn. Điện thoại Oppo F7, Oppo R11bị lỗi phần mềm hay cổng kết nối bị lệch do sử dụng lâu ngày nhưng không vệ sinh làm bụi bẩn, vật thể lạ bám vào nút nguồn, máy không được vệ sinh, lau chùi thường xuyên khiến nút nguồn bị tắc, liệt, đơ.. Nút nguồn bị oxy hóa khả năng tiếp túc điện kém. Khi bạn đã xác định được nguyên nhân nào gây hư hỏng nút nguồn, công tắc nguồn thì bạn nên hạn chế những thói quen xấu để bảo đảm chất lượng cho nút nguồn. Trường hợp nút nguồn vị vỡ, lỗi phần cứng thì bắt buộc cần một nơi sửa chữa chất lượng như Công Thành Mobile. Chúng tôi không chỉ có những trang thiết bị công nghệ hiện đại mà còn có bộ phận nhân lực tay nghề cao, am hiểu công nghệ, luôn lắng nghe nhu cầu ý kiến khách hàng .
  3. Quy trình thay Nút Nguồn, Công Tắc Nguồn Oppo F7, Oppo R11 tại Công Thành Mobile

nút nguồn (1)

  • Bước 1: Tiếp nhận máy từ khách hàng, lắng nghe tình trạng của máy và yêu cầu sửa chữa.
  • Bước 2: Kiểm tra, xem xét tình trạng nút nguồn của điện thoại Oppo F7, Oppo R11
  • Bước 3: Vệ sinh máy và nút nguồn , xem xét nguyên nhân có phải nút nguồn bị hư do bụi bẩn hay không.
  • Bước 4: Tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa tốt nhất. Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện cho điện thoại khi được sự đồng ý của khách hàng.
  • Bước 5: Sau khi thay thế xong, kiểm tra lại các tính năng trên máy và đưa cho khách test
  • Bước 6: Tiến hành giao trả máy ,đưa phiếu quà tặng, viết giấy bảo hành cho khách hàng

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan