Thay phản quang Iphone 4/4s/5/5s/6/6s/6plus/6s plus tại Hà Nội

Thay phản quang Iphone 4/4s/5/5s/6/6s/6plus/6s plus tại Hà Nội

27.1 (1)
Phản quang hay còn gọi là lớp lót là bộ phận cấu thành màn hình iPhone, phản quang iPhone bao gồm nhiều lớp mỏng sắp xếp theo trật tự nhất định có nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng tạo nên những hình ảnh mà bạn nhìn thấy. Cùng Công Thành Mobile tìm hiểu về dịch vụ Thay phản quang Iphone 4/4s/5/5s/6/6s/6plus/6s plus nhất định sẽ cho bạn nhiều kiến thức hữu ích để xử lý khi dế yêu Iphone cần thay phản quang.

1. Khi nào cần thay phản quang cho Iphone 4/4s/5/5s/6/6s/6plus/6s plus

– Màn hình iPhone bị lọt bụi
Đây là tình trạng máy va đập dẫn đến tình trạng biến dạng vỏ và làm cong vênh, hở màn hình ra khỏi khung để lọt bụi từ môi trường bên ngoài vào tấm lót phản quang. Pin iPhone bị phù cũng gây ra trường hợp này, bởi khi pin phù sẽ đội màn hình lên gây hở màn hình. Bạn có thể dễ dàng phát hiện màn hình của mình bị lọt bụi khi vào những ứng dụng có nền trắng.Trong những trường hợp lọt bụi này, 90% sẽ được khắc phục triệt để bằng việc thay phản quang iPhone và khắc phục các khiếm khuyết gây ra tình trạng trên.Tuy nhiên, một số trường hợp đã để lọt bụi quá lâu thay phản quang chỉ làm giảm bớt bụi chứ không khắc phục được hoàn toàn do lúc này bụi đã báo sâu vào lớp màn hình bên trong.
– Màn hình iPhone bị ẩm nước
Màn hình iPhone ẩm nước do quá trình sử dụng như làm rơi nước, đi mưa hay bị ẩm. Nếu màn hình iPhone của bạn vẫn còn sử dụng được, cảm ứng vẫn mượt mà, nhưng xuất hiện các đốm nước lan, giải pháp thay phản quang iPhone sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp này. Một số trường hợp lỗi khác trên màn hình sẽ không khắc phục được bằng giải pháp thay phản quang như: màn hình iPhone ám hồng, màn hình iPhone lỗi cảm ứng (liệt, loạn, chết điểm), màn hình iPhone bị chảy mực, và màn hình iPhone bị sọc, nhòe.

2. Thay phản quang Iphone 4/4s/5/5s/6/6s/6plus/6s plus tại Công Thành Mobile

27 (1)
Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để thay phản quang Iphone 4/4s/5/5s/6/6s/6plus/6s plus cho mình nhưng vẫn chưa biết nên thay ở đâu để tránh tình trạng bị thay linh kiện rởm mà còn có thể ảnh hưởng đến các phần cứng bên trong máy nữa.Hãy đến với Công Thành Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đến đây các bạn sẽ cảm nhận được 1 chất lượng dịch vụ thay phản quang Iphone 4/4s/5/5s/6/6s/6plus/6s plus mà không đâu có được:
+ Trình độ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm
+Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn mà chỉ có tại Công Thành mới có.
+ Linh kiện để thay phản quang iPhone 5, 6, 6s Plus là hàng chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất.
+ Quá trình thay công khai, nhanh chóng không xảy ra tình trạng tráo đồ
Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí
Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654
Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan